Kèo xiên ngày 9/10

Thứ tư, 09-10-2019

Không có quá nhiều trận vào hôm nay nhưng điều này xem ra là thuận lợi để cho Chuyên gia Tin Soi Kèo dễ dàng tìm ra được những kèo ngon ăn nhất để mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 9/10

Gamba Osaka vs Consadole Sapporo

1.01*0:0/0.5*0.91

Chọn Gamba Osaka. Lý do: phong độ hiện tại của Gamba Osaka là rất tốt đặc biệt là chơi trên sân nhà, trong khi đó việc thi đấu trên sân khách gần đây thật sự là vấn đề khá khó khăn. Cộng thêm phong độ phập phù thì khó để cho Consadole Sapporo có được kết quả khả quan.

Kawasaki Frontale vs Kashima Antlers

0.91*0:0/0.5*1.01

Chọn Kashima Antlers. Lý do: phong độ hiện tại của các vị khách đang rất cao, và đang cạnh tranh chức vô địch J -League, trong khi đó mùa giải này chứng kiến phong độ không mấy ổn định của nhà ĐKVĐ. 

Bahrain vs Azerbaijan

1.03*0:0/0.5*0.87

Chọn Azerbaijan. Lý do: đại diện Châu Á có điểm tựa sân nhà nhưng với thực lực không được đánh giá cao hơn thì Bahrain đang bị ngi nèo rất lớn ở khả năng giành chiến thắng. Trong khi đó nhìn vào trận đấu với Croatia thì có thể thấy Azerbaijan khó nhừn như thế nào.

Đức vs Argentina

1.11*0:0.5/1*0.82

Chọn Argentina. Lý do: Không có Messi trong đội hình xem ra lại rất hay đối với Argentina, nhìn vào chiến thắng trước Mexico đã nói lên tất cả. Trogn khi đó những vấn đề tồn đọng ở WC 2018 vẫn chưa được giải quyết triệt để và trận thua trước Hà Lan ngay sân nhà cho thấy Đức đã không còn quá khó nhằn.

 

 

 

 

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết