Kèo Xiên

Kèo xiên ngày 7/3/2020

Tiếp đà hưng phấn với thắng lợi ở mục kèo xiên đêm qua Chuyên gia Tin Soi Kèo tiếp tục giới thiệu đến NHM 4 kèo ngon ăn nhất hôm nay với xác suất phản kèo là cực thấp.

Kèo xiên ngày 6/3/2020

Các giải VĐQG hàng đầu đã chính thức quay lại với những trận đấu sớm, sau kh sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo tự tin giới thiệu đến NHM 4 kèo thơm nhất hôm nay.

Kèo xiên ngày 5/3/2020

Sự khác biệt khá rõ ràng về thực lực cũng như phong độ khiến cho tỷ lệ phản kèo ở 4 cặp đấu sau đây là rất thấp. NĐT hoàn toàn có thể mang về lợi nhuận với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 4/3/2020 

Một loạt những tên tuổi lớn sẽ xuất quân vào đêm nay, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NHM 4 kèo ngon ăn nhất hôm nay.

Kèo xiên ngày 3/3/2020

FA cúp và Cup quốc gia Đức đang diễn ra rất sôi nổi, sau khi sàn lọc và phân tích kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 cặp đấu tâm đắt nhất để giới thiệu đến Quý đọc giả.

Kèo xiên ngày 2/3/2020

Khác vơi mọi khi khi ngày đầu tuần hôm nay lại được chú ý với nhiều cặp đấu có sự xuất hiện của nhiều cái tên quen thuộc. Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 cái tên sẽ làm cho NHM cảm thấy rất vui với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 1/3/2020

Những trận đấu lớn luôn tìm tàng những bất ngờ và rất mạo hiểm cho NĐT, hôm nay Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ít được chú ý nhưng xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 29/2/2020

Sau loạt trận Champion League thì những ông lớn của bóng đá Châu Âu sẽ dành sự tập trung tối đa cho giải quốc nội, Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 cái tên sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT vào đêm nay.

Kèo xiên ngày 28/2/2020

Các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu sẽ hâm nóng bầu không khí bóng đá đêm nay với những cặp đấu được chú ý, hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 27/2/2020

Europa League sẽ khoáy đảo sân cỏ Châu Âu đêm nay với nhiều cặp đấu được chú ý, Chuyên gia Tin Soi Kèo tự tin giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ưng ý nhất để mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 26/2/2020

Với loạt trận đêm nay thì phong độ giữa các đội bóng có sự khác biệt khá rõ ràng, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra được 4 cặp đấu ngon ăn nhất đêm nay.

Kèo xiên ngày 25/2/2020

Champion League đã trở lại với 2 cặp đấu rất được chú ý cùng với Championship đang diễn ra rất sôi động. Với 4 cặp mà các chuyên gia đã phân tích rất kỹ sẽ không làm cho NĐT phải thất vọng.

Kèo xiên ngày 24/2/2020

Lữ đoàn đỏ sẽ xuất quân trong trận đấu muộn nhất vòng 27 Premier League, bên cạnh đó không thiếu những cặp đấu được chú ý khác. Hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 23/2/2020

Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 cặp đấu ưng ý nhất sẽ không làm NĐT thất vọng với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 22/2/2020

Sự khác biệt về thực lực và phong độ ở 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo đã sàn lọc chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 21/2/2020

Đêm nay các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu sẽ khởi động với những cặp đấu sớm, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ Chuyên gia Tin Soi Kèo xin giới thiệu đến Quý đọc giả 4 cặp đấu với xác suất phản kèo cực thấp.

Kèo xiên ngày 20/2/2020

Với chiến thắng đậm ở Champion League vs AFC Champion League hôm qua thì Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ cùng với NHM tiếp tục khoáy đảo loạt trận Europa League đêm nay.

Kèo xiên ngày 19/2/2020

Mang về không quá nhiều lợi nhuận nhưng NĐT vẫn chiến thắng ở mục kèo xiên hôm qua. Tiếp tục Chuyên gia Tin Soi Kèo xin giới thiệu đến NHM 4 kèo thơm nhất ngày hôm nay.

Kèo xiên ngày 18/2/2020

Champion League đã quay trở lại với 2 cặp đấu đầu tiên bên cạnh đó AFC Champion League cũng đang diễn ra rất sôi nổi. Hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 17/2/2020

Như mọi khi ngày đầu tuần không có nhiều cặp đấu diễn ra, tuy nhiên NĐT cũng không phải quá thất vọng khi với 4 cặp đấu sau là cũng đủ mang về lợi nhuận với mục kèo xiên này.

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ kèo thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Tin Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!