Kèo Xiên

Kèo xiên ngày 7/1/2020

Sự khác biệt lớn về thực lực là cơ sở chính để Chuyên gia Tin Soi Kèo tìm ra những  đội chiến thắng ở 4 cặp đấu sau. Với xác suất phản kèo là rất thấp NHM hoàn toàn có thể tin tưởng vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 6/1/2020

Khác với mọi khi đầu tuần hôm nay bóng đá Châu Âu lại rất sôi động với những cặp đấu được chú ý bởi những độ bóng tên tuổi. Hứa hẹn sẽ mang đến cho NHM những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Kèo xiên ngày 5/1/2020

Điểm tựa sân nhà và thực lực nhỉnh hơn giúp cho Chuyên gia Tin Soi Kèo dễ nhận ra 4 kèo thơm nhất đêm nay để mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 4/1/2020

Loạt ông lớn của bóng đá Châu Âu sẽ xuất quân trong ngày hôm nay với nhiều cặp đấu được chú ý, sau khi phân tích rất kỹ Chuyên gia Tin Soi kèo tự tin chọn ra 4 kèo thơm nhất hôm nay.

Kèo xiên ngày 3/1/2020 

Các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đã quay trở lại với nhiều trận đấu sớm được chú ý, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo xin giới thiệu đến NHM 4 kèo thơm nhất hôm nay.

Kèo xiên ngày 2/1/2020

Với lịch thi đấu dày đặc cho chặn Marathon mùa đông này thì những đội bóng cửa dưới xem ra có nhiều lợi thế hơn, và 4 cặp đấu ở mục kèo xiên hôm nay sẽ cho thấy được điều đó.

Kèo xiên ngày 1/12020 

Ngày đầu năm mới với những cặp đấu rất đáng được chờ đợi, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo xin giới thiệu 4 kèo ngon ăn nhất để có thể mang về lộc đầu năm cho quý đọc giả.

Kèo xiên này 29/12/2019

Với sự chênh lệch khá lớn ở những cặp đấu sau sẽ không khó để tìm ra 4 kèo ngon ăn nhất, hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 28/12/2019

Được thi đấu trên sân nhà va phong độ khá cao thì 4 chủ nhà sau đây hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT với mạch chiến thắng 4 kèo ở mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 27/12/2019

Không chỉ có sự chênh lệch về thực lực mà phong độ của những cặp đấu sau cũng có sự khác biệt khá rõ ràng, điều này hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho NHM tìm ra đội chiến thắng.

Kèo xiên ngày 26/12/2019

Preimer League đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhất của mùa giải, và những đội bóng có thực lực nhỉnh hơn lại đang chiếm ưu thế điển hình như 4 cặp đấu sau đây.

Kèo xiên ngày 23/12/2019

Như mọi khi những trận đấu nhỏ sẽ hâm nóng bầu không khí ngày đầu tuần , với 4 cặp đấu đã được chọn lọc rất kỹ sẵn sàng cùng NHM vượt thử thách với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 22/12/2019

Ngày thi đấu cuối cùng của năm 2019 rất được chờ đợi bởi loạt trận đáng chú ý với nhiều tên tuổi lớn, sự chênh lệch là không nhỏ điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho NHM tìm ra những kèo thơm nhất.

Kèo xiên ngày 21/12/2019

Để giành chiến thắng với mục kèo xiên này không phải là chuyện dễ dàng gì, nên Chuyên gia Tin Soi Kèo phải sàn lọc và phân tích rất kỹ để chọn ra 4 kèo ưng ý nhất.

Kèo xiên ngày 20/12/2019

Một điểm khá trùng hợp ở loạt trận đêm nay và rạng sáng ngày mai là các vị khách lại chiếm ưu thế hơn, với 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo rất tâm đắt sẽ không làm cho NĐT phải thất vọng.

Kèo xiên ngày 19/12/2019

Tạm gác lại những trận đấu lớn của nhưng giải đấu hàng đầu, với những cặp đấu nhỏ hôm nay với xác suất phản kèo rất thấp hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 18/12/2019

Với rất nhiều những tên tuổi lớn sẽ xuất quân trong đêm nay, hứa hẹn sa mang đến cho NHM những trận cầu hấp dẫn và giành chiến thắng với mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 17/12/2019

Không cần mất nhiều thời gian để chọn ra 4 kèo thơm nhất hôm nay khi có sự khác biệt lớn giữa các đội bóng. Hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo giành lấy chiến thắng với mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 16/12/2019

Như thường lệ ngày đầu tuần luôn rất vắng vẻ với rất ít cặp đấu diễn ra, hãy cùng với chúng tôi vượt thử thách với 4 kèo được chú ý nhất hôm nay.

Kèo xiên ngày 15/12/2019

Giành chiến thắng ở Mục kèo xiên này không phải là một chuyện dễ dàng gì, vì vậy Chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ giới thiệu đến quý đọc giả những kèo tâm đắt nhất hôm nay.

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ kèo thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Tin Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!