Soi kèo Pháp

Soi kèo Lens vs PSG, 02h00 ngày 11/9 – Ligue 1

Trận đấu muộn của vòng 2 giải vô địch quốc gia Pháp Ligue 1 mùa này là màn đụng độ giữa Lens và PSG. Một trận đấu tương đối chênh lệch khi Lens tương đối non để có thể ngăn cản được nhà vô địch PSG.

Soi kèo Brest vs Marseille, 02h00 ngày 31/8 – Ligue 1

Trận đấu muộn của vòng 2 Ligue 1 tuần này là màn đụng độ giữa Brest và Marseille. Với sức mạnh cũng như tham vọng của mình Marseille chắc chắn sẽ quyết tâm có được 3 điểm ở trận đấu này.

Soi kèo Saint Etienne vs Lorient, 20h00 ngày 30/8 - Ligue 1

Không phủ nhận tân binh Lorient đã có sự trở lại rất ấn tượng sau chiến thắng vòng đầu tiên, nhưng rõ ràng Saint Etienne khác so với Strasbourg với thực lực nhỉnh hơn và điểm tựa sân nhà sẽ không dễ để cho Lorient tạo thêm bất ngờ.

Soi kèo Nantes vs Nimes, 20h00 ngày 30/8 – Ligue 1

Cặp đấu khá cân của Ligue 1 ở vòng 2 này là màn đụng độ giữa Nantes và Nimes. Thực lực cân bằng giữa 2 bên hứa hẹn sẽ tạo nên một trận đấu thực sự hấp dẫn.

Soi kèo Angers vs Bordeaux, 20h00 ngày 30/8 – Ligue 1

Angers trên sân nhà sẽ tiếp đón Bordeaux ở vòng đấu này. Với quyết tâm của mình Angers sẽ rất quyết tâm để tiếp tục có điểm ở trận đấu này.

Soi kèo Metz vs Monaco, 20h00 ngày 30/8 – Ligue 1

Metz sẽ tiếp đón Monaco trên sân nhà trong khuôn khổ loạt trận Ligue 1 diễn ra vào ngày chủ nhật tuần này. Được thi đấu trên sân nhà Metz chắc chắn sẽ rất quyết tâm để có thể có điểm số đầu tiên ở mùa này.

Soi kèo Reims vs Lille, 18h00 ngày 30/8 – Ligue 1

Trận đấu sớm nhất của vòng 2 Ligue 1 loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa Reims và Lille. Một kèo đấu khá cân vào lúc này khi 2 đội đều thể hiện được sự khó chịu trong mùa giải vừa rồi.

Soi kèo Rennes vs Montpellier, 22h00 ngày 29/8 – Ligue 1

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 7 vòng 2 Ligue 1 tuần này là màn đụng độ giữa Rennes và Montpellier. Một trận đấu khá hay và khi được thi đấu trên sân nhà Rennes sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc có được 3 điểm trọn vẹn trước Montpellier.

Soi kèo Nancy vs Guingamp, 20h00 ngày 29/8 - Ligue 2

Hai đội đang thể hiện một phong độ kém cỏi như nhau với hàng công chân gỗ, nhiều khả năng trận đấu sẽ rất dễ khô hạn bàn thắng. Điều này cũng là rất lý tưởng để cho NĐT đi xỉu trận này.

Soi kèo Caen vs Ajaccio, 20h00 ngày 20/8 - Ligue 2

Thực lực của Caen đã được đánh gía nhỉnh hơn so với các vị khách, cộng thêm điểm tựa sân nhà thì Caen hoàn toàn có thể giữ lại 3 điểm. Trong khi Ajaccio đã gặp rất nhiều khi hành quân đến sân của Caen.

Soi kèo Lyon vs Dijon, 02h00 ngày 29/8 – Ligue 1

Trận đấu sớm nhất của vòng 2 Ligue 1 cuối tuần này là màn đụng độ giữa Lyon và Dijon. Sau một mùa giải không mấy thành công thì Lyon sẽ rất quyết tâm trong việc làm lại ở mùa này và trận đấu với Dijon sẽ là khởi đầu.

Soi kèo Troyes vs Le Havre, 01h45 ngày 25/8 – Hạng 2 Pháp

Trận đấu muộn của vòng 1 giải hạng 2 Pháp tuần này là màn đụng độ giữa Troyes và Le Havre. Lợi thế sân nhà giúp cho Troyes được đánh giá cao hơn ở kèo đấu này.

Soi kèo Nice vs Lens, 22h00 ngày 23/8 - VĐQG Pháp

Với điểm tựa sân nhà và thực lực nhỉnh hơn thì Nice dư sức để giữ lại 3 điểm đầu tiên mjùa giải mới này trước tân binh Lens. Không thắng 5/6 trận giao hữu trước đó thì cũng đủ thấy phong độ của khách kém như thế nào.

Soi kèo Nimes vs Brest, 20h00 ngày 23/8 - VĐQG Pháp

Có điểm tựa sân nhà nhưng Nimes đã không tận dụng được ưu thế này ở những trận đấu gần đây, tiếp đón một Brest không dễ chơi một chút nào thì thật sự Nimes đang bị nghi ngờ rất lớn ở khả năng có 3 điểm.

Soi kèo Monaco vs Reims, 18h00 ngày 23/8 – Ligue 1

Trận đấu sớm nhất của Ligue 1 loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa Monaco và Reims. Được thi đấu trên sân nhà ở ngày ra quân Monaco khá sáng cửa ở trận đấu này.

Soi kèo Lorient vs Strasbourg, 20h00 ngày 23/8 - VĐQG Pháp

Tân binh Lorient đã có sự chuẩn bị khá chu đáo cho trận đấu đầu tiên mùa giải mới này, lai có điểm tựa sân nhà thì hoàn toàn có thể giữ lại điểm số trước Strasbourg không quá khó nhằn và cũng không có được phong độ tốt nhất.

Soi keo Ajaccio vs Chateauroux, 00h00 ngày 23/8 - Hạng 2 Pháp

Đối đầu với Ajaccio chưa khi nào là dễ dàng đối với các vị khách Chateaurou, với sự chuẩn bị không thật sự chu đáo trước khi đến với trận đấu này thì Chateauroux khó mà có điểm ra về.

Soi kèo Lille vs Rennes, 02h00 ngày 23/8 – Ligue 1

Cặp đấu khá hay sẽ diễn ra ngay từ vòng 1 là màn đụng độ giữa Lille và Rennes. Được thi đấu trên sân nhà Lille khá sáng cửa ở trận đấu này.

Soi kèo Toulouse vs Dunkerque, 20h00 ngày 22/8 - Hạng 2 Pháp

Toulouse sẽ có trận đấu được đánh giá là dễ dàng ở trận đấu này khi chỉ phải đối đầu với Dunkerque mà thôi. Một chiến thắng là thứ mà các cầu thủ của họ sẽ hướng tới để có khởi đầu mùa giải như ý.

Soi kèo Guingamp vs Niort, 00h00 ngày 23/8 - Hạng 2 Pháp

Niort chưa bao giờ có được thế trận trước đội chủ nhà, phải làm khách ở trận đấu này được xem là không may với họ. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước, nhất là khi không có được đội hình mạnh nhất.