Gà Ivan dự đoán Ngoại Hạng Anh: Man City - Tottenham

Thứ năm, 18-04-2019

Sẽ là màn trả thù ngọt ngào khi chủ nhà đánh bại các vị khách. Trong khi vị trí thứ 3 của Tottenham đang lung lay dữ dội với một loạt chấn thương thì Tottenham sẽ Lại gặp khó trước Man City.

Dự đoán Ngoại Hạng Anh

Chú Gà Ivan sẽ là bạn đồng hành thú vị cùng quý độc giả và người chơi tại Ngoại Hạng Anh mùa bóng 2018/19. Với nhạy cảm hiếm có cùng cái duyên với trái bóng tròn, gà Ivan đặc biệt tinh tường khi lựa chọn kèo giúp người chơi. Đặc biệt, chú gà Ivan có phong cách quyết đoán và thường lựa chọn rất nhanh phương án của mình.

 

 

 

LUCKY88.COM - THƯỞNG 3% MỖI VÉ CƯỢC. CƯỢC THUA HOÀN TRẢ 30% TIỀN CƯỢC

Hôm nay, Gà Ivan sẽ dự đoán trận đấu tại vòng 35 Ngoại Hạng Anh: MAN CITY - TOTTENHAM. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 20/4. Sẽ là màn trả thù ngọt ngào khi chủ nhà đánh bại các vị khách. Trong khi vị trí thứ 3 của Tottenham đang lung lay dữ dội với một loạt chấn thương thì Tottenham sẽ Lại gặp khó trước Man City.

Chương trình được thực hiện dưới sự kết hợp giữa tinsoikeo.com và nhà cái uy tín LUCKY88.COM. Chúng tôi cam kết quá trình dự đoán của Gà Ivan diễn ra trung thực.

Những người thực hiện không có bất cứ tác động hay can thiệp nào vào kết quả dự đoán của Gà Ivan trong suốt quá trình dự đoán.

Mọi ý kiến đóng góp, mời các bạn comment ở phía dưới bài.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chương trình dự đoán của Gà Ivan. Chúc các bạn may mắn và phát tài.

 

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook